Nhân vật mang tính biểu tượng của Fleming, Secret Agent 007, là một game thủ sợ hãi, thích chơi chủ yếu là Baccarat, nhưng cũng rất thích chơi roulette. Một người đàn ông khao khát có khả năng thay đổi may mắn khi đối mặt với bất kỳ nghịch cảnh nào. Tác giả của cuốn tiểu thuyết Casino Royale thiết lập một chiến lược để thực hiện và giành chiến thắng trò chơi khe Malaysia tại roulette.

Chiến lược James Bond

Để thực hiện chiến lược này, điều quan trọng là người chơi nhận thức được rằng anh ta sẽ cần phải có ngân sách cao. Trong chiến lược Martingale, bạn nên bắt đầu với các cược rất nhỏ; thậm chí có thể là 1 euro. Tuy nhiên, số tiền trong chiến lược James Bond là 200 euro. Đặt cược có thể giảm không? Trong thực tế, không có dấu hiệu truy cập, và bạn có thể giảm hoặc thậm chí tăng đặt cược, nhưng không bao giờ thay đổi các hướng dẫn để làm theo.

Chúng tôi nhớ rằng tổng số đặt cược cho mỗi trò chơi là 200 euro và đặt cược nhiều hoặc đặt cược cột được thực hiện. Trong số 37 hoặc 38 con số, tùy thuộc vào việc bạn chơi roulette Mỹ hay roulette châu Âu, bạn sẽ có đặt cược vào 25 con số, và chỉ có 12 hoặc 13 sẽ được phát hiện.

Làm thế nào để đặt cược

Đó là một chiến lược rất đơn giản để làm theo và chính xác.

 • 140 euro- 140 euro đầu tiên phải được đặt trong số những con số cao mà đi từ 19 đến 36, cả hai bao gồm. Trong trường hợp chiến thắng, đặt cược được trả 1: 1.
 • 50 euro- 50 euro tiếp theo phải được đặt trong sáu con số từ 13 đến 18, cả hai đều bao gồm.
 • 10 euro- 10 euro còn lại sẽ luôn được đặt ở vị trí số 0. Trong trường hợp bóng rơi về 0, cược được trả ở mức 35: 1.

Nhờ chiến lược James Bond, một phần lớn các con số roulette được bảo hiểm, do đó, tỷ lệ đánh là cao. Nhưng nó cũng được biết rằng roulette là một trò chơi của cơ hội, và cơ hội đôi khi thất thường. Vì vậy, có khả năng là bóng sẽ rơi vào một trong những hộp bao gồm các con số từ 1 đến 12. Điều đó có nghĩa là gì?

Winnings mỗi hit:

 • Trong trường hợp bóng rơi vào một số từ 19 đến 36, tiền thắng cược là 80 euro.
 • Nếu bóng đã rơi giữa 13 và 18, số tiền thu nhập đến 100 euro.
 • Nếu tài sản đứng về phía bạn và quả bóng rơi xuống 0, lợi nhuận là 160 euro.

Như chúng tôi đã giải thích ở đầu bài viết, chiến lược James Bond đòi hỏi một ngân sách cao. Vì lý do này, người chơi được khuyến khích từ bỏ chiến lược này và tập trung vào chiến lược Martingale, Paroli hoặc d’Alembert trong trường hợp thua.

Lợi thế

 • Lợi nhuận cao.
 • Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản và dễ thực hiện.
 • Hầu như tất cả các con số trên bàn được bảo hiểm.

Khó khăn

 • Một ngân sách cao là cần thiết.
 • Trong trường hợp bóng rơi từ 1 đến 12, một số lượng đáng kể chỉ bị mất trong một vòng.

Ngôi nhà luôn bắt đầu với một lợi thế. Hãy nhớ rằng sòng bạc trực tuyến khe trò chơi Malaysia là công ty cờ bạc có mục tiêu là để kiếm tiền từ các cầu thủ, không phải là cách khác xung quanh.